TRANG CHỦSẢN PHẨM TƯ VẤNĐÀO TẠOĐẦU TƯ VÀNGDOWNLOADMETASTOCKS & D 

Hướng dẫn đăng ký dùng thử/sử dụng các sản phẩm tư vấn đầu tư của S&D

   
12:00' AM - Thứ hai, 01/01/1900

Bước 1 : NĐT vào trang website: http://sndc.com.vn . Trên trang chủ, các bạn click vào phần Đăng ký .Bước 2 : NĐT nên đọc kỹ phần thỏa thuận đăng ký thành viên, nếu đồng ý với các thỏa thuận đăng ký thành viên thì các bạn điền các thông tin như bên dưới. Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì click vào phần tôi đồng ý với thỏa thuận trên và muốn đăng ký trở thành thành viên và sau đó click vào phần tạo tài khoản.

Bước 3 : Hoàn thành việc đăng ký thành viên. Sau khi NĐT click vào phần tạo tài khoản ở bước 2, màn hình máy tính của các bạn hiện nên như bên dưới là việc đăng ký đã hoàn tất. Hệ thống của S&D sẽ kiểm tra, kích hoạt tài khoản và gửi thông tin vào email các bạn đăng ký ở trên (thời hạn dùng thử sẽ là 03 ngày làm việc). Với các khách hàng thanh toán phí sử sụng sản phẩm của S&D, các bạn vui lòng xem giá sản phẩm thông tin các tài khoản của S&D trong phần Các Sản Phẩm Hỗ Trợ Đầu Tư trên trang web của S&D.Khi cần tư vấn vấn đề gì NĐT vui lòng liên lạc với S&D theo các thông tin như bên dưới:

- Email: snd@sndc.com.vn
- ĐT: 04-6284 1289

Chúc các bạn luôn luôn thành công trong đầu tư!

Số lượt đọc:  893  -  Cập nhật lần cuối:  05/05/2011 11:26:44 AM
Công cụ tìm kiếm
S&D550 DAILY
BẢN TIN THÁNG - TƯƠNG LAI CỦA BẠN GIÁ BAO NHIÊU?
- Đầu tư cho tương lai?
- Ai hiểu tương lai sẽ có tiền!
- Lợi nhuận thu được nhiều hay ít tùy thuộc bạn hiểu bản tin như thế nào.
Sản phẩm hợp tác giao dịch
Khách hàng về giao dịch tại công ty cổ phần chứng khoán VNS thông qua công ty TNHH tư vấn và đầu tư S&D sẽ được hưởng nhiều ...
Các bài khác:
Trang:  1/3Trang sau 
TRANG CHỦ  | GIỚI THIỆU  | LIÊN HỆ  | SITEMAP